Dòng sản phẩm loa Karaoke đứng Paramax F2000

Loa Karaoke đứng Paramax F2000 được thiết kế 3 đường tiếng

Loa Karaoke đứng Paramax F2000 với thiết kế sản phẩm sang trọng lịch lãm, là bước phát triển mạnh mẽ về các dòng loa cây thời đại mới, là dòng loa 3 đường tiếng, được nhiều khách hàng mến mộ và ưa dùng nhất, với những thiết kế nổi bật của mình loa sẽ phù hợp với căn phòng có diện tích 40m2.

Tham khảo: loa karaoke

Paramax F2000 phù hợp để lắp đặt trong dàn karaoke gia đình mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới, giọng hát được hỗ trợ dày khỏe, thăng hoa. Cùng kiểu dáng được thiết kế chuẩn mực giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian thưởng thức âm nhạc, tiết kiệm thời gian lắp đặt so với loa treo, việc bố trí, di chuyển loa đến những vị trí khác nhau trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Loa được thiết kế dưới dạng 3 đường tiếng, 4 driver gồm 1 loa Tweeter 50.8mm, 1 loa Midrange 101.6 mm và 2 loa Woofer 254 mm đường kính lớn với cách bố trí các loa con theo trục đứng (Vertical array), trong đó bộ đôi loa Woofer là “ngôi sao” của lần cải tiến này.

Loa Tweeter đường kính 65mm đột phá với thiết kế màng loa có trọng lượng cực nhẹ, giúp đáp ứng nhanh dải âm cao cho âm thanh trong trẻo, tự nhiên.

Loa Midrange đường kính 100mm với cuộn dây tiếng (Voice Coil) lớn và được bổ sung nam châm phụ (Sub Magnet) giúp loa chịu được công suất cao, đồng thời cho dải trung âm chi tiết, mượt mà.

Xem thêm: đầu karaoke

Bộ đôi loa Woofer đường kính 250mm với màng loa được thiết kế mới hoàn toàn và gân nhún (Edge) được định hình dưới nhiệt độ cao cho khả năng đàn hồi tối ưu, giúp loa mở rộng dải trầm xuống đến 45Hz.

Mạch phân tần (Crossover) mới tăng khả năng kết nối giữa các dải tần giúp âm thanh nghe liền lạc hơn. Độ nhạy cao cũng là lợi điểm đáng kể của lần cải tiến này giúp âm thanh mạnh hơn với cùng một mức công suất đầu vào.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *