Dịch vụ lắp đặt bếp công nghiệp nhà hàng

Công ty chúng tôi  hiện nay là đơn vị cung cấp sản phẩm và nhận thi công lắp đặt bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại thị trường Việt Nam với mức giá hợp lý

Vì sao nên chọn Công ty chúng tôi lắp đặt bếp công nghiệp?

Với đội ngũ thi công lắp đặt bếp công nghiệp được đào tạo lành nghề và giàu kinh nghiệm của Công ty chúng tôi. Chúng tôi tin rằng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế  – thi công hệ thống bếp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, trường học, bệnh viện…sẽ mang đến một giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng với hệ thống nhà bếp như ý muốn.

tham khảo: Bếp công nghiệp

Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình và tiến độ thi công lắp đặt bếp công nghiệp của khách hàng lên hàng đầu. Nhằm mang lại sự hài lòng mong muốn của khách hàng.

Việc thi công lắp đặt bếp công nghiệp là một khâu khá quan trọng trong việc thiết kế hệ thống bếp cho nhà hàng, khách sạn và các khu công nghiệp.

Chính vì vậy mà việc lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp phải tuân thủ theo quy trình đảm bảo tính ổn định, đáp ứng đúng đủ nhu cầu sử dụng của khu bếp. Đồng thời phải phù hợp với không gian và diện tích bếp tính thẩm mỹ cao

Quy trình setup lắp đặt bếp công nghiệp

Việc setup một bếp nhà hàng hay bếp các khu công nghiệp đòi hỏi phải đơn vị thi công lắp đặt bếp công nghiệp cần lên một kế hoạch cẩn thận.

Việc lập kế hoạch trong thiết kế nhà bếp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc và thời gian trong giai đoạn xây dựng và tăng hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng của nhà bếp.

Đây là phương án thiết kế nhà bếp được quyết định bởi yêu cầu về không gian, thiết bị và ngân sách của khách hàng.

Dưới đây là các bước của quy trình setup và lắp đặt bếp công nghiệp

Bước 1

Đầu tiên là việc lên danh sách chi tiết các loại thực phẩm bạn định sử dụng để chuẩn trong nhà bếp công nghiệp.

Đồng thời mô tả chi tiết các phương pháp lưu trữ thực phẩm và chuẩn bị. Đây là một trong những khâu quan trọng trong kế hoạch thi công và lắp đặt cho một nhà bếp công nghiệp và cần được thực hiện trước khi lựa chọn không gian hoặc thiết bị.

Bước 2

Tiếp đến là tạo một danh sách đầy đủ (bao gồm cả số đo chi tiết) của tất cả các thiết bị bạn sẽ cần chuẩn bị thực phẩm, điện lạnh, màn hình hiển thị và lưu trữ.

Với các kích thước và số lượng thiết bị, cộng với bề mặt chuẩn bị để chế biến thực phẩm sẽ chỉ ra số lượng không gian cần thiết trong nhà bếp công nghiệp của bạn. Giúp bạn chọn được kích thước bếp phù hợp với không gian.

Bước 3

Lấy số đo chính xác của kích thước của không gian bếp. Lập ra bảng danh sách chi tiết cụ thể để phân tích.

Bước 4

Trong bước này sẽ lên kế hoach xây dựng hệ thống bếp công nghiệp như thế nào để tận dụng tối đa không gian nhằm giúp người đứng bếp có không gian thoải mái và tiện nghi nhất.

Một không gian hệ thống bếp công nghiệp phải được thiết kế cho hiệu quả tối đa trong lao động, an toàn và đáp ứng các chức năng công việc.

 Xem thêm: bếp từ công nghiệp

Bước 5

Khi thiết kế thi công và lắp đặt bếp công nghiệp cần chú ý đến việc phòng chống và chữa cháy.

Bên cạnh đó khu vực chuẩn bị thức ăn phải đặt xa bồn rửa hoặc chất thải và xử lý hệ thống thoát nước, lắp đặt các lỗ thông hơi và các bẫy dầu mỡ, kích thước và nhiệt độ công suất bể chứa nước nóng và các thiết kế và vị trí của khu vực lưu trữ thực phẩm.

 Bước 6

Thực hiện kế hoạch lắp đặt bếp công nghiệp theo bảng kế hoạch đề ra.

Hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *