Dịch vụ in bao thư nhỏ giá rẻ chất lượng theo yêu cầu Mộc Dương

Dịch vụ in bao thư nhỏ giá rẻ chất lượng theo yêu cầu Mộc Dương

Bao thư không đơn thuần để đựng thư từ, tài liệu, thông tin để gửi đến khách hàng, các tổ chức doanh nghiệp đối tác, mà còn thể hiện sự trân trọng và lịch thiệp của công ty dành cho đối tác của mình. Sự ấn tượng, chuyên nghiệp và trang trọng của quý công ty sẽ được nâng cao hơn khi bao thư được in thông tin một cách đẹp mắt, mang thương hiệu độc quyền của chính công ty.

Tham khảo: In tờ rơi

In bao thư nhỏ là gì?

Trong các hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp như: gửi thư thông báo tới các khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời cho các đối tác về việc mời dự hội nghị, triển lãm của công ty, hay các hoạt động trao đổi thông tin về sản phẩm các điều kiện hợp đồng,…đều là các loại hoạt động kinh doanh cần sử dụng bao thư.

Nếu các doanh nghiệp sử dụng các loại bao thư thông thường thì các đối tác, khách hàng khi nhận được thư sẽ không thể biết được đó là thư của ai, gửi với mục đích gì. Mặt khác, khi doanh nghiệp sử dụng các loại bao thư thông thường này trong mục đích hoạt động kinh doanh không chỉ khiến các khách hàng không biết thư đó xuất xứ từ đâu mà còn không xây dựng được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc khiến cho hình tượng của doanh nghiệp không hoàn hảo trong cách nhìn nhận, đánh giá của khách hàng.

Để khắc phục các nhược điểm trên thì các công ty, doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng các loại mẫu bao thư mang tính thương hiệu đặc trưng của doanh nghiệp mình.

►Thông thường sản phẩm được in trên chất liệu giấy ford (120 – 150gsm). Không nên sử dụng giấy định lượng quá mỏng vì dễ nhăn và rách, định lượng vừa phải giúp bao thư cứng cáp cũng như dễ cố định tài liệu bên trong.

►Thiết kế bao thư phải chọn hình ảnh, nội dung phù hợp với loại và kích thước bao thư;

►Hình ảnh in trên bao thư cần đảm bảo các yếu tố đơn giản, lịch sự, nhấn mạnh vào logo để tạo nên một bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

►Số lượng màu sắc bao thư nên dùng dưới 4 màu. Lựa chọn những màu trang nhã hoặc màu chủ đạo của doanh nghiệp nhưng phải được đảm bảo tính sang trọng, tinh tế.

Liên hệ: Namecard

Cửa sổ kính cho phép nhìn thấy một phần địa chỉ hoặc thông tin của người gửi, thuận tiện cho việc chuyển giao, nhận.

Phần kính được ráp khéo léo với thân bao thư, mặt kính phẳng và trong suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *