Địa chỉ mua dây da đồng hồ Apple Watch cao cấp giá rẻ TAILORLE

Địa chỉ mua dây da đồng hồ Apple Watch cao cấp giá rẻ TAILORLE

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Đa dạng về màu sắc trẻ trung cá tính hay sang trọng lịch sự, bạn có thể tạo cho mình phong cách riêng với dây đồng hồ Apple Watch.
  • Được làm bằng chất liệu da bò thật, may đo chuẩn xác theo đúng kích thước của đồng hồ và cổ tay, tạo cảm giác êm, vừa vặn, độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Tham khảo: dây da Nato

  • Chất liệu: Da bò thật
  • Độ dầy: 1.5 ~ 1.8mm
  • Trọng lượng: 25g
  • Công nghệ: Cắt, khắc bằng Laser cho độ chính xác tuyệt đối trên sản phẩm
  • May thủ công hoàn toàn với những đôi bàn tay khéo léo, mỗi đường kim mũi chỉ thể hiện sự tâm huyết của người nghệ sĩ trên tác phẩm của mình, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
  • Sản xuất: Việt Nam.

VÌ SAO DÂY DA SEN APPLE WATCH DÙNG ĐƯỢC VỚI NƯỚC

Lý do Khắc tên làm dây da SEN cho Apple Watch có khả năng đùng được với nước là do anh em đeo Apple Watch rất thích vận động, tập thể dục, sống hiện đại… và có nhiều tiền. Không thể bỏ qua những anh em đeo Apple Watch được

Hình ảnh dưới đây là mình tháo một chiếc Dây da SEN AW ra, cắt chỉ, cắt da… để anh em xem bên trong của nó và anh em sẽ hiểu vì sao dây da của Khắc tên có thể dùng với nước.

Da và chỉ dù là hai thành phần duy nhất của Dây da SEN Apple Watch. Không bao gồm các thành phần có tính giữ nước hay có thể bị hư hỏng khi xuống nước như là giấy hay keo mà các dây da truyền thống hay dùng.

Liên hệ: dây da đồng hồ Casio

Loại da sử dụng có bề mặt không sơn kín các lỗ chân lông và lỗ cấu tạo tự nhiên của da nên có khả năng thông hơi, có khả năng thở. Do đó nước, mồ hôi và cả hơi nóng ở tay khi phát sinh có thể đi xuyên qua. Điều này giúp thoải mái hơn khi đeo vận động.

Mép đây không sơn là truyền thống của Khắc tên cũng phần nào giúp cho việc thoát hơi, thoái nước được diễn ra nhanh hơn.

Chụp sát để thấy được tính chất tự nhiên của da có thể thoát nước được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *