Địa chỉ cung cấp thép xà gồ #1 Kim Toàn Thắng tại TPHCM uy tín và chất lượng

Địa chỉ cung cấp thép xà gồ #1 Kim Toàn Thắng tại TPHCM uy tín và chất lượng.

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp thép xà gồ tại TPHCM uy tín và chất lượng? Hãy đến với Công ty chúng tôi – với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và sản xuất tôn thép tại TPHCM. Công ty đã cung cấp rất nhiều các dòng xà gồ cho nhiều công trình lớn ở TPHCM!

Nhưng thép xà gồ là gì và có mấy loại xà gồ thì nhiều quý khách hàng vẫn chưa biết. Nên bài viết sau sẽ giới thiệu để quý khách hàng rõ hơn về xà gồ!

Tham khảo: tôn 5 sóng

1. Thép xà gồ là gì?

Thép xà gồ được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nóng, cán nguội hoặc thép đã qua mạ kẽm nhúng nóng. Xà gồ được sản xuất và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với  chiều dài cùng kích thước và vị trí các lỗ đột.

Thép xà gồ có gồm có ba loại chính là : xà gồ chữ C, xà gồ chữ Z, xà gồ thép hộp.

2. Thép xà gồ có công dụng gì?

Thép xà gồ có tác dụng chống đỡ tải trọng của tầng, mái hoặc vật liệu phủ và được hỗ trợ bởi các vì kèo gốc hoặc các bức tường xây dựng, dầm thép,…… Xà gồ để liên kết với tôn tường bao quanh gọi là xà gồ thưng. Xà gồ để đỡ bệ mái gọi là xà gồ mái.

3. Có mấy loại xà gồ?

Xà gồ chữ C:

Thép xà gồ chữ C với đặc tính nhẹ, khả năng chịu lực cao, rất tiện dụng, có thể cắt theo quy cách khách hàng yêu cầu, đột lỗ theo ý muốn, tạo sự dễ dàng, linh hoạt trong sử dụng xây dựng lắp ráp nhà xưởng tiền chế, sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tự động bằng máy cán thép c hiện đại công nghệ mới nhất cho ra sản phẩm chuẩn đẹp vuông thành tạo độ cứng cáp hơn.

Xà gồ chữ Z:

Thép xà gồ chữ Z có mặt cắt dạng hình chữ Z. Cũng giống như xà gồ C, xà gồ Z cũng sở hữu những đặc tính như dễ gia công chế tạo, nhẹ, khả năng chịu lực tốt, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển nên được rất nhiều nhà thầu xây dựng tin dùng. Xà gồ thép chữ Z thường được sử dụng cho những nhà xưởng có bước cột.

 Xà Gồ thép hộp

Thép xà gồ  hộp thường dùng trong xây dựng dân dụng và các công trình công nghiệp, phục vụ trong làm nội ngoại thất,ống đi dây, chế tạo cơ khí,…khả năng ứng dụng của thép hộp trong đời sống hàng ngày cũng như trong xây dựng là vô cùng lớn.
Xem thêm: tôn 9 sóng

3. Mua xà gồ chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thép xà gồ tại  TPHCM hãy đến với công ty chúng tôi. Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, sản phẩm và dịch vụ của công ty được đông đảo khách hàng gần xa biết tới và tin dùng. Cam kết giao hàng đúng tiến độ, uy tín chất lượng đảm bảo yêu cầu của khách hàng,…..
Công ty chúng tôi có hơn 10 chi nhánh trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận để thuận tiện việc mua , giao hàng nhanh chóng cho quý khách hàng đảm bảo đúng tiến độ cho công trình quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *