Đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM giúp bạn đưa website lên top 1 google nhanh chóng

Đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM giúp bạn đưa website lên top 1 google nhanh chóng

Đa số những ai chưa đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM đều cảm thấy SEO rất vất vả, khó lên TOP, khi lên TOP thì dễ bị mất TOP, lại hay bị Google phạt, dù lên TOP thì cũng rất ít đơn hàng. Một khóa đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM cần phải lập được kế hoạch SEO bền vững, đo lường được hiệu quả mà SEO đem lại cho doanh nghiệp. Bạn đã có khả năng đó chưa ? Mục tiêu của SEO không chỉ là đạt TOP, mà phải BÁN ĐƯỢC HÀNG, gia tăng UY TÍN và THƯƠNG HIỆU của doanh nghiệp. Với khóa học đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM, bạn sẽ bán được hàng ngay cả khi chưa đạt TOP. đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM lấy NỘI DUNG là gốc – CONTENT IS KING, cung cấp thông tin hữu ích, khách hàng muốn đọc, không bao giờ bị Google phạt, đồng thời tăng gấp 2-3 lần doanh số bán hàng. Mời bạn liên lạc hoặc truy cập tại Đào tạo SEO Mr Hải để được tư vấn và trợ giúp Chương trình được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 14 năm làm SEO, được cập nhật liên tục các thuật toán mới nhất của Google, từ các giáo trình đào tạo của SES, Search Engine Land, và các chuyên gia SEO hàng đầu thế giới.

nội dung khóa đào tạo seo mr hải tại tphcm

  1. Tìm hiểu Google, hành vi người dùng trên Internet, Search Engine hoạt động thế nào, cách Google xếp hạng website của bạn. Hiểu bản chất của SEO, cách tăng gấp đôi lượng khách hàng và doanh số; Các thuật ngữ thường gặp, SEO Branding / Marketing / Sale; Các thuật toán Google Panda, Pengiun, Humming Bird; Cài đặt addons: SEOQuake, SEODoctor, WebDeveloper,…
  2. Các công cụ nghiên cứu từ khóa, cách thức tìm kiếm bộ từ khóa chuẩn cho website. Tìm hiểu Google Keyword Planner, Google Trends, cách tính ROI / KEI từ khóa, kiểm tra thứ hạng từ khóa. Thực hành công cụ SEO chuyên nghiệp, SEOmoz, Rank tracker, Ahrefs,….
  3. Tối ưu bên trong trang web (On-Page): cách viết Title, description, url rewrite, heading, tối ưu hóa hình ảnh và thẻ ALT. Các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng trang web: anchor text, độ uy tín domain, phổ biến liên kết, từ khóa, traffic, CTR, Social, Hosting, Files. Thực hành tối ưu hóa nội dung (copywriting) sáng tạo, các thuật toán của Google.
  4. Tối ưu bên trong website (On-site): Cấu trúc website thân thiện với Google, navigation, kỹ thuật điều hướng spider, tạo sitemap (HTML và XML), Robots, Rich Snippet, category và tags.
  5. Link Building  (Off-site, 2 buổi): tìm hiểu về Backlink, Page Rank, NOFOLLOW, 20 kỹ thuật Link building, Quy trình phát triển link tự nhiên, thực hành xây dựng liên kết, social media, social bookmark, forums, Youtube, Pinterest,..Page Authority, Domain Authority và cách kiểm tra PA, DA của trang web.
  6. Local SEO: cài đặt Google Places, kết nối website với địa điểm Google MAP, các kỹ thuật SEO hình ảnh, Các yếu tố về On-page và Off-page khi tối ưu website địa phương.
  7. Đánh giá đo lường: cài đặt và hướng dẫn sử dụng Google Analytics, Google WebMaster tools, Tích hợp các công cụ Mạng xã hội: Google+ Page, Facebook Page, +1 button, Like button, kênh video trên Youtube,  tăng tính phổ biến của websites trên mạng xã hội.
  8. Học SEO System: Xây dựng hệ thống các website bền vững kết hợp với mạng xã hội, tối ưu hóa trang 404, SEO search box, quản lý theo dõi links đã xây dựng.
  9. Lập kế hoạch triển khai chiến dịch SEO, Kỹ thuật SEO BlackHat, Xử lý các lỗi thường gặp, cách report tới Google, xử lý vấn đề website bị phạt.
  10. 11,12: Đi sâu vào thực hành Copywriting, SEO Audit, Link Building, Tối ưu tăng tỷ lệ người click vào website (CTO), tăng tỷ lệ người mua hàng (CRO), học viên trình bày dự án, hỗ trợ SEO web của học viên.
Địa chỉ liên hệ clink:  Đào tạo SEO Mr Hải tại TPHCM

11.   Học viên nói về khóa đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM

Rất vui vì được tham gia khóa đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM tại đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM. Cảm giác căng thẳng, hồi hộp luôn đan xen trong suốt thời gian học làm cho mọi người vô cùng thích thú. Thầy Thơ, thầy Hưng vô cùng tận tâm, nhiệt huyết đã truyền đạt tất cả những kinh nghiệm bổ ích cho mọi người. Huấn luyện viên cũng rất tuyệt vời. Anh luôn quan tâm, nhắc nhở, hướng dẫn và động viên cả nhóm, luôn hỗ trợ hết sức nhiệt tình mỗi khi học viên cần anh giúp.  Qua khóa học đào tạo SEO của đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM này, tôi từ 1 người không biết gì về SEO thì bây giờ mọi thứ thật rõ ràng. Tất cả đều nhờ vào công sức dạy bảo, hướng dẫn nhiệt tình của các thầy và HLV. Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM. Kính chúc sức khỏe và thành công Tuy thời gian học không dài nhưng nó đủ để chứng minh những gì tôi biết về đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM là không sai, tôi đã có thể làm được việc mà tôi không nghĩ là được kết quả tốt như vậy. Chân thành cảm ơn thầy MR. HẢI đã luôn hỗ trợ tôi trong suốt thời gian học đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM Xem tham khảo nhiều hơn tại đại chỉ:  Đào tạo SEO Mr Hải thương hiệu

12.   Giảng viên đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM

đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM,chuyên gia Internet Marketing CEO Dịch vụ số, giảng viên S.E.O cao cấp, chuyên gia Internet Marketing CEO Sudo Marketing, chuyên gia S.E.O và xây dựng hệ thống website vệ tinh chuyên gia Marketing Chiến Lược Việt Nam. Giảng viên S.E.O cao cấp, phần lớn học viên lên TOP, hỗ trợ cả ngày lẫn đêm

1 Đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM giúp bạn đưa website lên top 1 google nhanh chóng
2 nội dung khóa đào tạo seo mr hải tại tphcm
3 Học viên nói về khóa đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM
4 Giảng viên đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM

Rất vui vì được tham gia khóa đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM tại đào tạo seo Mr Hải tại TPHCM. Cảm giác căng thẳng, hồi hộp luôn đan xen trong suốt thời gian học làm cho mọi người vô cùng thích thú. 

Chào mừng bạn đến với khóa đào tạo SEO Mr Hải bước vào quá trình để bắt đầu hành trình SEO của bạn từ cơ bản đến nâng cao tại seoerviet.com

Đào tạo SEO Mr Hải truyền đam mê SEO google đến cho bạn. SEO không khó nếu tôi đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *