Cung cấp các loại vỉ nướng than hoa inox , vỉ nướng gang cho nhà hàng

Dịp lễ tết chính là mùa thu hoạch của các nhà hàng lẩu nướng không khói , thông thường vào những ngày lễ khách hàng thường đặt chỗ trước tại các nhà hàng để đảm bảo chắc chắn đến ngày lễ khách đến nhà hàng ăn uống sẽ có bàn ăn phục vụ cho họ .

Để phục vụ tốt nhất cho thực khách vào dịp lễ thì các nhà hàng phải lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo tất cả các nguyên liệu thực phẩm , các thiết bị , phụ kiện liên quan một cách đầy đủ để có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của thực khách .

Tham khảo: hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Đối với các nhà hàng lẩu nướng than hoa không khói thì nhu cầu cần thay vỉ nướng trong quá trình nướng luôn được nhà hàng đáp ứng một cách nhanh chóng . Muốn làm được điều này thì nhà hàng các bạn phải luôn luôn có vỉ nướng dự phòng bên ngoài để khi khách hàng yêu cầu là các bạn có thể mang ngay và luôn cho khách .

Bên cạnh nhu cầu cần thay vỉ nướng mỗi khi vỉ nướng bị cháy , thực khách cũng có nhu cầu cần thay than khi than bị tàn . Và xô than chính là thiết bị mà các nhà hàng phải luôn luôn có dư sẵn bên ngoài để khi thực khách yêu cầu thay than mới là nhà hàng có thể đáp ứng được ngay cho khách .

Muốn công việc thay than được dễ dàng và an toàn thì các bạn cần thêm một thiết bị nữa đó chính làhộp xách xô than , mỗi khi cần thay than bạn chỉ việc cho xô than vào trong hộp và xách tới các bàn ăn cần thay than một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng .

Xem thêm: bếp lẩu nướng không khói

Ngoài ra còn một số phụ kiện cũng rất cần thiết trong các nhà hàng lẩu nướng than hoa không khói như xách vỉ , xe đẩy vỉ nướng , lò ủ than …..Tất cả các thiết bị này sẽ giúp nhà hàng đi vào hoạt động một cách tốt nhất .

Tất cả các thiết bị và phụ kiện nhà hàng trên đều được Công ty chúng tôi sản xuất , nhập khẩu và phân phối ra thị trường với giả cả tốt nhất hiện nay .

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *