công ty thiết kế nội thất hàng đầu việt nam được nhiều người tìm kiếm

Đối với một không gian sống hoàn hảo không thể thiếu sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế nội thất, kiến trúc của đơn vị mà gia chủ hợp tác. Trong hàng trăm công ty giải pháp không gian, Công ty nội thất nhà việt chúng tôi mang đến những không gian sống hoàn hảo, giữ vững vị trí thiết kế nội thất hàng đầu, cao cấp của Việt Nam.

Những vấn đề đặt ra cho thiết kế nội thất Việt Nam

Với tốc độ đô thị hóa, nhu cầu về không gian sống đẹp của gia chủ sở hữu các căn hộ ngày càng tăng cao. Không chỉ dừng lại ở việc sắp đặt nội thất tối thiểu, mọi người đều muốn có được không gian nghệ thuật, nghệ thuật được tính toán kỹ lưỡng.

Cùng với sự phát triển của nội thất gỗ Việt trong nước, nguồn nội thất thiết bị nhập khẩu vào Việt Nam ngày nhiều nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu về sử dụng nội thất theo nhiều phong cách trên thế giới. Điều đó là một thách thức không hề nhỏ cho các công ty thiết kế nội thất decor Việt Nam, làm sao để có thể đủ năng lực, sức sáng tạo cũng như khả năng thực hiện ý tưởng của mình trong từng bản vẽ thiết kế nội thất.

Không ít lần tiếp khách hàng được gia chủ tâm sự là đã từng thuê đơn vị thiết kế khác, thanh toán mẫu thì sản phẩm không khiến gia đình hài lòng, sửa lên sửa xuống mà không khá hơn chút nào, nên mới phải đi tìm đơn vị thiết kế khác uy tín hơn.
Chuyên gia thiết kế nội ngoại thất của chúng tôi – A. Hùng chia sẻ: “Nhu cầu thiết kế của gia chủ là rất lớn, số lượng công ty thiết kế kiến trúc nội thất cũng không nhỏ. Nhưng tại sao nói cung không đủ cầu? Vấn đề chính ở đây: thiết kế không thực tế, khi thì quá trùng lặp, không có tính mới lạ khi thì quá mơ mộng. Chủ yếu là không có cá tính riêng, thiếu sự thấu hiểu khách hàng. Làm sao có thể khiến khách hàng muốn chi cho những thiết kế rác được.”
Mỗi năm, sinh viên tốt nghiệp ngành kiến trúc và thiết kế nội thật không hề ít nhưng nhận được việc chính thức lại không nhiều. Đây cũng là thách thức cho người học thiết kế nội thất, phải có kiến thức thực tế kết hợp chuyên môn cao mới có thể làm nên không gian sống mà gia chủ mong muốn.

Trước những khía cạnh phức tạp của ngành thi công nội thất chung cư trọn gói, gia chủ cần phải bảo vệ mình để có thể chi ngân sách phù hợp nhất cũng như tiết kiệm thời gian quý báu của mình. Nhằm tìm ra các công ty thiết kế nội thất Hà Nội thực sự có năng lực.

Công ty chúng tôi – công ty thiết kế nội thất nổi tiếng

Công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín của nhiều gia chủ sở hữu căn hộ thuộc dự án của tập đoàn Vingroup trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cũng là công ty thiết kế nội thất biệt thự với cách thể hiện không gian mới lạ được đánh giá cao được giới chuyên môn chú ý, bàn luận về cách thể hiện không gian.
Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại Thành phố Hà Nội cùng với nhiều chi nhánh như Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh. Được dẫn dắt bởi người đứng đầu, ông Trần Công Chính, công ty hướng tới đem thương hiệu Việt có thể khẳng định vị thế trong giới chuyên môn thế giới. Trước hết, có thể làm hài lòng khách hàng bằng tất cả khả năng của mình. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp:

1.    Tư vấn cho gia chủ có sự tham gia của họa viên kiến trúc và KTS

Nếu như trước đây, mọi công việc làm việc với gia chủ đều được thực hiện bởi KTS. Điểm mạnh của KTS là khả năng thi công, làm việc với chất liệu siêu tốt, kinh nghiệm thực tiễn cao.

Tuy nhiên, do hạn chế về thời gian thi công liên tục và công việc quá nhiều khiến mức độ đầu tư vào sáng tạo trong từng thiết kế khó mà đạt được mong muốn. Ngành thiết kế nội thất phát triển vì lẽ đó. Thấu hiểu nguyên lý thiết kế, cấu trúc nội thất sâu sắc, khả năng vẽ kỹ thuật trình độ cao với phần mềm Autocad, 3Dsmax,.. sức sáng tạo, chuyên sâu vào việc hoàn thiện không gian chuẩn xác. Công ty chúng tôi luôn làm việc với khách hàng khi có mặt KTS và họa viên kiến trúc.

2.    Công ty đa dạng mình trong nhiều phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế Á Đông

Sở hữu nhiều sản phẩm thi công thiết kế chung cư ở phong cách này, Công ty chúng tôi nổi bật với vai trò công ty thiết kế nội thất Hàn Quốc, công ty thiết kế nội thất nhật Bản (Zen), kiến trúc nội ngoại thất đông dương. Công ty chúng tôi thể hiện nội thất phong cách này với đặc trưng:

Màu sắc trang nhã, chuyển đổi màu sắc nhẹ nhàng, không gấp gáp
Mang đặc trưng phù hợp với khí hậu của vùng Đông Á nên rất thích hợp với thời tiết tự nhiên của Việt Nam

Phong cách thiet ke noi that hiện đại

Nội thất thiết kế hiện đại được đội ngũ thiết kế của chúng tôi thể hiện với tư tưởng phóng khoáng, đặc biệt của văn hóa Mỹ. Công ty chúng tôi tập trung vào việc thể hiện không gian, nhằm có thể sử dụng tối đa mọi góc cạnh trong căn hộ. Nội thất vừa vặn với không gian với đường nét đơn giản, đặc biệt phù hợp với căn hộ có diện tích nhỏ hẹp.

Phong cách thiet ke noi that tân cổ điển

Nếu gia chủ muốn thể hiện không gian bằng chất liệu hoàng gia, sang trọng trên từng chất liệu thì mẫu thiết kế 3D mà Công ty chúng tôi cung cấp theo phong cách tân cổ điển sẽ là gợi ý thú vị cho quý bạn có thể xem xét ý tưởng.

Nội thất tân cổ điển yêu cầu mức độ họa viên kiến trúc phải thực sự rất ham hiểu về từng chất liệu gỗ, vải để có thể giúp gia chủ đánh giá chính xác sự lựa chọn nội thất có phù hợp hay không. Không dễ để có thể thi công sản phẩm nhà theo phong cách tân cổ điển, phải có công ty thiết kế nội thất uy tín mới có thể tránh cho gia chủ việc sai sót trong quá trình thực hiện kiểu mẫu tân cổ điển này.
Ngoài là công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam với phong cách kể trên, Công ty chúng tôi cũng là cái tên nằm trong công ty vững tay trong thiết kế nội thất công nghiệp, Bắc Âu, nội thất tối giản,….. Chúng tôi không bó buộc mình vào thiết kế nào mà phụ thuộc vào mong muốn và cá tính riêng của gia chủ

3.    Công ty chúng tôi nổi tiếng là thương hiệu mạnh

Những chuyên gia của Công ty chúng tôi là khách mời danh dự của nhiều chương trình về kiến trúc nhà ở như “Sắc màu không gian”. Với sự tham gia quen thuộc của KTS gạo cội trong giới kiến trúc như Phan Tất Thăng.
Công ty chúng tôi cũng là đơn vị nhiều lần xuất hiện trên tạp chí kiến trúc với vai trò công ty thiết kế nội thất cao cấp tạo ra không gian biệt thự nhà phố gắn liền với nguyên tắc sống xanh, không gian thư giãn, dẫn đầu trong việc thực hiện xu hướng thiết kế trên thế giới.

Được siêu cộng đồng chia sẻ cách lựa chọn về phong cách thiết kế, nội thất nhiệt tình trong suốt nhiều năm qua. Việc thực hiện không gian sống chuẩn mực với nét đẹp đa dạng đa đem đến lòng tin cho khách hàng. Không hổ danh Công ty chúng tôi luôn đứng nhất nhì trong các công ty nội thất top đầu Việt Nam.

4.    Công ty chúng tôi không chỉ là công ty thiết kế nội thất mà còn là…

Công ty thiết kế nội thất gỗ cao cấp, gỗ công nghiệp sản xuất theo yêu cầu với hệ thống xưởng 1000m2. Các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chuyển nhượng từ châu Âu. Với nguồn gỗ nhập khẩu óc chó, tần bì, sồi cao cấp, Công ty chúng tôi đã đem đến những tuyệt tác.
Bằng khả năng thi công nội thất của KTS đa tài của Công ty chúng tôi cùng với sản phẩm nội thất chất lượng cao, Công ty chúng tôi không ngừng phát triển trở thành một công ty đa quy mô.
Nếu được hỏi: Công ty thiết kế nội thất nào uy tín, thiết nghĩ gia chủ hoàn toàn có thể nghiên cứu kỹ lưỡng tìm ra được một số công ty ngay tại Hà Nội. Chúng tôi luôn hy vọng có thể giúp gia chủ đầu tư thời gian, ngân sách của quý bạn thật hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *