Công ty Phát Đạt cung cấp bình bột chữa cháy MFTZ35 chất lượng giá rẻ

Công ty Phát Đạt cung cấp bình bột chữa cháy MFTZ35 chất lượng giá rẻ

Công ty chúng tôi bán bình bột chữa cháy MFTZ35 kiêm cả bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì nạp bình chữa cháy giá rẻ an toàn tại tphcm . Khác các đơn vị bán bình chữa cháy là họ không có dịch nạp sạc bình khí vì thấy lựa chọn bình bột chữa cháy MFTZ35 tại Công ty chúng tôi là lựa chọn thông mình và hoàn toàn đáng tin cậy khi sử dụng sản phẩm bình bột chữa cháy MFTZ35 này.

Tham khảo: Phòng cháy phát đạt

Lợi ích của bình bột chữa cháy MFTZ35

Phòng cháy chữa cháy là vấn đề cấp bách cần được quan tâm, bất cứ nơi đâu cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây cháy. Do đó sản phẩm bình bột chữa cháy MFTZ35 mang lại hiệu quả cao có thể dập tắt đám cháy tương đối lớn nhanh chóng. Công ty chúng tôi cung cấp bình bột chữa cháy MFTZ35, nạp bình chữa cháy giá rẻ an toàn tại tphcm.

Bình bột chữa cháy MFT35 tại nạp bình chữa cháy giá rẻ an toàn tại tphcm được cấu tạo an toàn

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại nạp bình chữa cháy giá rẻ an toàn tại tphcm hoặc tại các nơi khác, chẳng hạn bình bột chữa cháy MFTZ35  chứa chất chữa cháy là bột BC. Trọng lượng bột  khoảng 35 chênh lệch 0,09 kg, tổng trọng lượng của cả bình lớn hơn hoặc bằng 36,8 kg. Phạm vị phun của bình tối thiểu là 8m. Bình được sử dụng để chữa các dạng đám cháy có chất rắn, lỏng, khí và các thiết bị điện hạ thế dưới 1000V, hiệu quả chữa cháy nhanh lên đến 20 giây. Vỏ bình được làm từ thép không rỉ đánh bóng bằng sơn tĩnh điện, thiết kế van an toàn, vòi phun. Chất BC rất an toàn với người sử dụng.

Bình bột chữa cháy MFTZ35 tại nạp bình chữa cháy giá rẻ an toàn tại tphcm có nhiều tính năng nổi bật

– Di chuyển nhẹ nhàng với 35 kg bằng xe đẩy không hao tổn sức.

– Vòi phun dài, tầm phun xa.

– Có khả năng dập tắt các đám cháy: Chất lỏng, chất khí và thiết bị điện hạ thế dưới 1000V.

– Sử dụng cho các đám cháy lớn hiệu quả cao.

– Có thể dùng bất kỳ nơi đâu.

– Không có chất độc hại nên rất thân thiệt với môi trường và an toàn cho sức khoẻ.

Công ty chúng tôi cung cấp bình bột chữa cháy MFTZ35, chất lượng tốt. Bình chữa cháy MFTZ35 có xe đẩy hoặc bánh xe, có khả năng dập tắt được nhiều đám cháy có quy mô vừa phải, bình sử dụng bột khô BC cho hiệu năng chữa cháy cao, giúp chủ động xử lí đám cháy. Bên cạnh đó, bình còn có vòi dài giúp dập tắt đám cháy ở những nơi có quy mô hẹp và nhỏ, có tính cơ động cao.

Khi sử dụng bình bột chữa cháy MFTZ35 bạn sẽ rất an tâm vì độ an toàn rất cao cùng với thao tác đơn giản, dễ kiểm tra, nạp bình chữa cháy giá rẻ an toàn tại tphcm, hiệu quả chữa các đám cháy tương đối cao. Đây là loại bình phù hợp trong các trường hợp đám cháy dầu mỏ và các chế phẩm sản phẩm dầu mỏ. Hãy truy cập vào để được tư vấn bảo trì nạp bình chữa cháy giá rẻ an toàn tại tphcm mang đến cho bạn sản phẩm bình bột chữa cháy MFTZ35 nhanh nhất chất lượng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *