Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt chống nóng tại quận 10

Hiện nay, với sự phát triển của hiện tượng El nino trái đất đang nóng lên từng ngày. Việt nam là một nước chịu ảnh hưởng của hiện tượng này rõ rệt nhất. Hồ Chí Minh là thành phố thuộc các tỉnh nam trung bộ và hiện tượng thời tiết nắng nóng khó chịu ảnh hưởng trực tiếp tại đây. Để đối phó  với thời tiết khô và nóng bức đến nghẹt thở này. Một sản phẩm có tính năng ưu việt ra đời để bảo vệ sức khỏe con người. Sản phẩm này là :phim cách nhiệt và phim chống nóng. Phim cách nhiệt chống nóng tại quận 10 là gì ? Công dụng của nó như thế nào ?

Tham khảo: dán kính xe ô tô

1 . Phim cách nhiệt chống nắng là gì?

Nhằm giải quyết các hiện tượng nắng nóng tại quận 10 thành phố Hồ chí minh. Mọi người lựa chọn phim cách nhiệt chống nắng là sự lựa chọn phù hợp. Vừa tạo vẻ sang trọng cho các khu nhà cao tầng vừa là biện pháp chống nắng hiệu quả.

Phim cách nhiệt chống nóng

Phim cách nhiệt là tấm phim polyester có keo tự dán bên trong mặt kính. Sản phẩm này được nhiều người sử dụng bởi khả năng cách nhiệt của nó rất tốt. Vào trời nắng nóng việc sử dụng sản phẩm này có khả năng chống ngăn cản các tia UV (tia cực tím) có hại cho làn da. Vì vậy, các tòa nhà cao tầng, kính ôtô luôn sử dụng sản phẩm này.

Sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng của công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một sản phẩm uy tín chất lượng của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt chống nóng tại quận 10

4 công nghệ sản xuất là  nhuộm màu, tráng phủ kim loại, phún xạ kim loại và công nghệ lai. Cả 4 công nghệ này công ty chúng tôi luôn tiến hành các quy trình công nghệ theo tiêu chuẩn ISO. Hệ thống công nghệ luôn được công ty cải tiến để cho ra đời sản phẩm tốt nhất.

Phim cách nhiệt chống nóng tại quận 10 của công ty luôn đáp ứng 4 tiêu chí về sản phẩm đó là:

  • Khả năng chống nắng hiệu quả
  • Khả năng bảo vệ bề mặt kính tốt nhất
  • Khả năng cách âm chuẩn nhất
  • Khả năng cách nhiệt ưu việt nhất

Những sản phẩm phim cách nhiệt phim chống nóng tại quận 10 luôn được mọi người biết đến.

2. Công dụng nổi bật của phim cách nhiệt phim chống nóng tại quận 10

a. Kiểm soát nhiệt, tiết kiệm năng lượng

Phim cách nhiệt làm cản tới 95% tia hồng ngoại, làm giảm 8 độ so với nhiệt độ ngoài trời. Với mức giảm nhiệt độ như vậy thì bạn sẽ không phải sử dụng các thiết bị làm mát khác. Từ đó, sẽ tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ.

b. Bảo vệ sức khỏe làn da của con người

Khả năng chống các tia cực tím (tia UV) của phim chống nắng phim cách nhiệt rất tốt. Làm giảm tới 90% các tia cực tím và hơn 80% tia hồng ngoại. Chống lại các bệnh lý về da

c. Sự thẩm mỹ khi sử dụng sản phẩm

Kết cấu tấm phim nhiều màu sắc cho người tiêu dùng dễ lựa chọn đặc biệt là các màu mang tính nhẹ dịu. Nếu bạn sử dụng phimcách nhiệt chống nóng tại quận 10quận 10 cho chiếc kính ôtô của mình thì đây là sự lựa chọn sáng suốt. Nó làm khả năng nhìn thấy của người bên ngoài vào trong xe. Tạo sự riêng tư khi bạn sử dụng oto mọi lúc mọi nơi và cũng tăng sự sang trọng lịch lãm cho xe.

d. Bảo vệ nội thất tránh va đập mạnh, bảo vệ an toàn người sử dụng

Tăng khả năng bền vững, giảm khả năng va đập mạnh cho kính. Trường hợp cửa kính không may bị vỡ thì các mảnh thủy tinh bắn ra ngoài gây mất an toàn . Nếu sử dụng dán phim trên bên trong bề mặt kính sẽ giảm thiểu các tai nạn về cửa kính không đáng có.

e. Khả năng chống tiếng ồn từ xung quanh

Không gian trong ngôi nhà hay những thiết bị được sử dụng phim cách nhiệt phim chống nóng tại quận 10 được yên tĩnh. Giảm sự ồn ào từ bên ngoài, bảo vệ sức khỏe cho cho đình bạn

f. Chống chói và chống lóa hiệu quả

Phim cách nhiệt chống nóng tại quận 10 được trang bị bởi một lớp tấm phim plyeste bên trong mặt kính.  Lúc thời tiết đang nắng nóng bạn có thể quan sát bên ngoài một cách bình thường mà không có cảm giác chói hay lóa.

Xem thêm: miếng dán kính chống nắng

Chính sách bảo hành phim cách nhiệt chống nóng tại quận 10 Tp. hồ chí minh

  • Khách hàng được cung cấp giấy bảo hành của công ty khi lắp đặt
  • Điều kiện bảo hành: phim cách nhiệt phim chống nóng bị rạn nứt, phai màu, bong róc, phim bị hư hỏng lo lỗi của nhà sản xuất và lắp đặt
  • Thời gian bảo hành sản phẩm: Đối với phim oto tùy theo gói sản phẩm bạn lắp đặt. Đối với kính nhà, cao ốc 5-7 năm
  • Địa điểm bảo hành sản phẩm: + Phim ô tô: tại hệ thống các cửa hàng của công ty trên toàn quốc.

+ Phim nhà kính: Tại địa điểm nhà của khách hàng.

Sau khi được lắp đặt sản phẩm. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ bề mặt ngôi nhà và ô tô được giữ nguyên như ban đầu. Nếu xảy ra sự cố trong khi lắp đặt phim chúng tôi sẽ có chính sách đền bù cho khách hàng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *