Cơ sở in ấn nhanh chất lượng là như thế nào? Mộc Dương

Cơ sở in ấn nhanh chất lượng là như thế nào? Mộc Dương

Thông tin chung về công ty in ấn TP. HCM: Nhằm hổ trợ và cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để quyết định lựa chọn phương pháp in phù hợp, cũng như những thông tin về công ty in ấn, hôm nay chúng tôi hân hạnh giới thiệu mang đến quý khách hàng về các giải pháp in nhanh và dịch vụ in toàn diện nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo: Namecard

Trước thời đại công nghệ số ngày nay, mặc dù quảng cáo kỷ thuật số đang dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, với những thay đổi của thời đại thì hình thức quảng cáo bằng việc in ấn phẩm quảng cáo như in tờ rơi, in voucher, in cataloge vẫn còn được giữ nguyên giá trị của nó bởi lẽ những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho các tổ chức,cá nhân, doanh nghiệp, nhìn chung thị trường các công ty in ấn ngày nay khá nhiều, và trở nên cạnh tranh hơn rất nhiều, trong số rất nhiều công ty in ấn đó, thì không thể không kể đến những nhà in uy tín, nhiều kinh nghiệm, và quy mô, và là nơi tin cậy để khách hàng đặt niềm tin, và Kprint là một trong số đó để bạn có thể gửi gắm.

Các công ty in ấn có những hình thức nào để khách hàng lựa chọn? Hiện nay trên thị trường in ấn nói chung thì có 2 hình thức mà các nhà in đang đi song hành với nhau, đó là in nhanh kỹ thuật số và in offset để đáp ứng các xu hướng yêu cầu khác nhau của khách hàng. Những công ty in ấn tphcm họ cũng xác định những đối tượng khách hàng khác nhau, chính vì thế chiến lược phát triển họ cũng khác nhau rất nhiều, dưới đây chúng tôi chia sẻ những phân khúc thị trường các công ty in ấn tphcm đang hướng tới. Với dịch vụ in ấn nhanh là phương pháp in sử dụng máy in kỹ thuật số hiện đại. Công nghệ in ấn tân tiến nhất hiện nay. Thiết bị máy in nhanh HP Indigo hoạt động theo nguyên lý kết hợp giữa kỹ thuật in offset và công nghệ in kỹ thuật số (từ dữ liệu máy tính – máy in – sản phẩm) mang đến cho người dùng sản phẩm in có chất lượng tương đương offset với những ưu điểm của thời đại số hoá: in nhanh, in trực tiếp, in dữ liệu biến đổi, in dữ liệu cá nhân…Hiện nay in nhanh kỹ thuật số đang dần chiếm thị trường nhờ yếu tố chiến lược: Tốc độ

Ưu điểm:

+ In nhanh – in siêu tốc: in nhanh lấy ngay không cần chờ đợi quá lâu, có thể 30 phút bạn có thể có trong tay hộp card đang còn nóng, còn thơm mùi mực.
+ Thời gian: Trong ngày.

+ Chuẩn màu 95-98%: sự sai số màu sắc trong in kỹ thuật số rất hiếm khi xảy ra, đôi khi là do sai sót trong khâu thiết kế.
+ Mẫu mã: đa dạng, in trên chất liệu giấy. Từ in menu, in danh thiếp đẹp, in thẻ nhựa, in brochure….
+ Giá thành cao: Rất cao so với in ấn giá rẻ. Vì dịch vụ in nhanh thường đặt trong trường hợp phải in nhanh in gấp, nên đôi khi có sự sai sót giữa yếu tố khách hàng – nhân viên kinh doanh – thiết kế viên – in ấn.

Liên hệ: In tờ rơi

+ Lời khuyên: Nếu bạn cần gấp đơn hàng, đừng nghĩ ngợi gì nữa. Hãy chọn dịch vụ In ấn nhanh chất lượng của công ty chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *