Có nên mua chung cư cao cấp Đạt Gia Residence hay không?

Có nên mua chung cư cao cấp Đạt Gia Residence hay không?

Việc lựa chọn cho bản thân và gia đình một nơi an cư lập nghiệp không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt trong thời điểm hiện tai, việc thị trường bất động sản trần ngập những dự án từ đất nền tới căn hộ càng khiến người mua đắn đo trong việc chọn lựa. Bên cạnh các khu vực trọng điểm trong bất động sản hiện nay như quận 7, quận 9, Bình Thạnh hay quận 2, Thủ Đức cũng nổi bật lên như một địa điểm sáng giá dành cho giới đầu tư và các hộ gia đình với các dự án khá hợp lý về giá cả. Đặc biệt, nổi bật trong những dự án căn hộ gia đình hiện nay, chung cư Đạt Gia Residence nổi lên như một lựa chon sáng giá.

Tham khảo: Green Mark

Ưu điểm nổi bật của Đạt Gia Residence

Vậy Đạt Gia Residence mang lại cho khách hàng những điều gì? Và những lí do đó có đủ để “Thượng đế” phải chọn lựa giữa hàng trăm dự án hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: liệu Đạt Gia có Đáng mua hay không.

Dự án chung cư Đạt Gia Residence được thiết kế bởi Space Matrix, một công ty thiết kế nổi tiếng của Singapore. Là dự án được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes, Đạt Gia hướng tới đối tượng khách hàng là các hộ gia đình.  Dự án  có tổng diện tích là 27823 m2, bao gồm 1.034 căn hộ. Khu vực dự án gồm 2 block căn hộ, 1 block thương mại khu vực hồ bơi, công viên cây xanh với mật độ xây dựng thấp giúp cho dự án trở nên trong lành, thoáng mát. Các căn hộ của chung cư Đạt Gia được thiết kế vuông vức, tối ưu diện tích sử dụng.

Chọn cho mình vị trí nằm ngay cạnh Phạm Văn Đồng- trung tâm Thủ Đức, Đạt Gia có vị trí khá đẹp. Việc Phạm Văn Đồng đang dần trở thành tuyến đường kết nối chính yếu trong nội ngoại khu của quận càng làm tăng giá trị của vị trí dự án. Tại đây, việc di chuyển tới các khu vực trung tâm của quận tương đối nhanh chóng và dễ dàng. Các hộ gia đình có thể vui chơi, giải trí hay mua sắm tại Vincom Thủ Đức, Lotte với thời gian từ 5 tới 10 phút và 15 phút cho các khu vực trung tâm hành chính.

Đi đôi với vị trí, tiện ích của dự án Đạt Gia cũng mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chuẩn mực nhất định. Những tiện ích tiêu chuẩn cơ bản như hồ bơi, phòng Gym, khu vui chơi trẻ em hay công viên cây xanh đều được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại. Đặc biệt, Đạt Gia Residence còn mang trong mình trung tâm thương mại 7 tầng – tháp Đạt Gia Centre Point mang lại cho các hộ gia đình một khu vực mua sắm và giải trí, đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

Liên hệ: Dự Án Green Mark

Nhìn chung, bằng sự nắm bắt tâm lý, nhu cầu của khách hàng cũng như tình hình thị trường, chung cư Đạt Gia được được xây dựng lên để đáp ứng những yêu cầu về nhà ở cũng như đầu tư của khách hàng. Vậy chung cư Đạt Gia có nên mua hay không? Với những trải nghiệm tiện ích dự án mang lại cho khách hàng, chắc chắn đây là một sự lựa chọn hoàn hảo tại Thủ Đức.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *