Chuyên nhận dán PPF Film chống trầy cho xe ô tô giá rẻ chất lượng

Chuyên nhận dán PPF Film chống trầy cho xe ô tô giá rẻ chất lượng

” Film ppf là gi?” “Có nên dán PPF Film chống trầy hay không?” đang là thắc mắc của rất nhiều người. Cũng bởi vì giá thành của loại hình dịch vụ này chẳng hề rẻ một chút nào? Hãy cùng Công ty chúng tôi tìm hiểu để có câu trả lời nhé.

Tham khảo: Phủ ceramic

Tác dụng của Paint Protection Film (viết tắt PPF)

Bạn cần hiểu rõ tác dụng của Paint Protection Film để chắc chắn rằng mình đang sử dụng tiền vào đúng mục đích, để xử lý đúng vấn đề bạn đang gặp phải. Tác dụng PPF Film chủ yếu để bảo vệ sơn xe, chống trầy sơn do những va chạm nhẹ. Công nghệ này có khả năng bảo vệ hơn rất nhiều lần so với decal, phủ nano và Ceramic.

Chọn PPF để không phải chăm sóc xe

Film PPF là gì? Nó là lớp film bảo vệ sơn, nó cũng không phải là 01 lớp áo giáp trường tồn vĩnh cửu. Khi đã sử dụng film dán PPF cho xe của mình thì định kỳ bạn cũng cần đưa xe quay lại trung tâm dán film để bảo dưỡng lớp giúp phục hồi và duy trì tiếp các tác dụng của phim sau một thời gian sử dụng.

Xe sang mới nên dán PPF Film???

Ai cũng sẽ yêu quý chiếc xe của mình vì vậy bất kỳ ai có đủ điều kiện tài chính đều có thể dán PPF để bảo vệ xế cưng của mình tốt nhất.

Xem thêm: nicecar.com.vn

Cần cẩn thận để bảo vệ xe

Sau khi dán bạn cũng cần bảo dưỡng và giữ gìn lớp Film này để hạn chế tình trạng nhanh xuống cấp, trầy xước không thể phục hồi hay ngả vàng nhanh hơn.
Khi dán PPF Film thì bạn vẫn cần phải chạy xe 1 cách an toàn, tránh va chạm với các vật thể khác, xe khác vì nó giúp hạn chế tác động của bên ngoài tới xe chứ không phải là lớp áo giáp có thể chống lại mọi tác động bên ngoài.
Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hay về việc lựa chọn giải pháp bảo vệ xe. Theo dõi ngay trang tin tức Công ty chúng tôi để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé các bác tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *