Chụp hút khói được lắp đặt ở vị trí nào của một khu bếp?

Hút khói công nghiệp là hệ thống hút khói, khử mùi cho nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, bếp trường học, bệnh viện, nhà máy, khu chế xuất… theo quy trình xử lý hoạt động an toàn và  hiệu quả.

Với tính năng hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống chụp hút khói giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp, đồng thời tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp.

Tham khảo: ống thông khói bếp

Ngoài việc tính toán chọn vị trí lắp đặt chụp hút và đường ống dẫn khói, hệ thống hút khói còn phải đảm bảo các yếu tố sau: Đẹp về thẩm mỹ, hút hết lượng khí nóng của bếp và đảm bảo độ ồn phù hợp.

Dựa vào bản vẽ minh họa dưới đây, Quý khách có thể hình dung chụp hút khói được lắp đặt ở vị trí nào của một khu bếp, đặc biệt là biết được cấu tạo sơ bộ của chúng gồm:

·         Tum hút: làm bằng inox hình phễu úp xuống treo trên hệ thống bếp công nghiệp với cao độ tối thiểu 1900mm

·         Ống gom: làm bằng tôn hoa, đặt trên tum hút được đấu nối với tum hút và hê thống ống dẫn

·         Hệ thống ống dẫn: làm bằng tôn hoa, có hình dạng là chữ nhật hoặc hình vuông hoặc hình tròn. Ống dẫn có nhiệm vụ dẫn hướng khói-mùi từ tum hút đến quạt để thổi ra ngoài.

·         Quạt hút ly tâm: là thiết bị có cánh quạt ở trong hộp quạt được kết nối với mô tơ để hút khói và thổi ra ngoài

Xem thêm: lắp đặt bếp lẩu nướng không khói

Công ty chúng tôi thi công trọn gói hệ thống hút khói, đồng thời còn gia công Inox với nhiều quy cách và kiểu dáng khác nhau, mang phong cách hiện đại: đẹp về thẩm mỹ, tốt về chất lượng.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *