Chia sẻ về cách chọn mua gốm sứ nghệ thuật chất lượng giá rẻ

Gốm sứ nghệ thuật là một sản phẩm mỹ nghệ. Sản phẩm được tạo ra từ chính bàn tay của nghệ nhận Bát Tràng; mang nét đẹp hiện đại sang trọng mà không mất đi vẻ đẹp truyền thống của làng Gốm Bát Tràng. Đem lại cho quý khách một sản phẩm nghệ thuật đẹp và lạ mắt. Các mẫu gốm sứ nghệ thuật tại công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách có những sự chọn lựa hoàn hảo và ý nghĩa nhất.

Tham khảo: Chậu trồng cây – Đôn kê

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bộ nghệ thuật tại công ty chúng tôi được chau chuốt tỉ mỉ từ phẩn miệng bình. Vừa mang vẻ đẹp đơn giản vừa vô cùng tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn. Tạo vẻ đẹp riêng cho bộ nghệ thuật.

– Chất liệu cao cấp

Bộ nghệ thuật được làm từ chất liệu đất sét trắng. Bên ngoài được tráng một lớp men bóng, lì. Trải qua quá trình đốt khử nên men và màu căng bóng, bề mặt sứ mịn tay, màu sứ trắng. Lớp men vì thế cũng bền chắc, chịu được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ nên rất bền bỉ với thời gian.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao trên 1300 độ C giúp dễ dàng khử sạch chì, cadimi, các chất độc hại. Đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Ngoài ra còn hạn chế trầy xước tối đa trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Bình hoa cũng không dễ bị bám màu, mùi, dễ dàng chùi rửa và làm sạch.

Liên hệ: Bộ ấm chén quà tặng 3D ( BI 1115)

– Thiết kế tinh tế và trang nhã

Những bộ nghệ thuật tại công ty chúng tôi mang đến vẻ đẹp trang nhã nhờ thiết kế độc đáo với hoa văn vẽ tay kĩ, chi tiết rõ ràng, không mờ, lòe. Tạo nên sự sắc xảo, đầy nghệ thuật.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *