Cập nhật bảng giá máy lọc nước Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Hàn Quốc là quốc gia phát triển mạnh và nổi bật trong ngành điện gia dụng. Các sản phẩm gia dụng xuất xứ từ “xứ sở kim chi” luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao và ưa chuộng. Hơn nữa, giá máy lọc nước Hàn Quốc cũng không quá đắt đỏ như mọi người vẫn nghĩ. Cùng tham khảo qua nội dung sau đây, bạn nhé!

  • Bảng giá máy lọc nước Hàn Quốc trên đây được cập nhật ở thời điểm hiện tại, áp dụng mức giá giảm 15% và có thể thay đổi. Bạn có thể cập nhật bảng giá mới nhất qua các kênh thông tin của Công ty chúng tôi.
  • Mua hàng càng sớm, khách hàng càng có nhiều cơ hội nhận ưu đãi hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Công ty chúng tôi.

Tham khảo: dịch vụ sửa chữa máy lọc nước

Chọn máy lọc nước nào phù hợp với gia đình?

Tùy vào tính chất nguồn nước sinh hoạt, mục đích sử dụng và điều kiện tài chính mà bạn sẽ chọn máy lọc nước tinh khiết cho phù hợp. Nếu gia đình bạn dùng nước máy, hãy chọn mua máy lọc nước Nano. Nếu bạn sử dụng nước mưa, nước giếng, nước nhiễm lợ, nhiễm phèn thì máy lọc nước Ro là giải pháp hữu hiệu mà bạn không nên bỏ qua.

Một số tiêu chí bạn cần tham khảo khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình:

♦ Chọn nhà phân phối máy lọc nước uy tín: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy lọc nước với đa dạng mẫu mã, xuất xứ khác nhau. Bên cạnh nơi uy tín cũng có không ít chổ bán hàng kém chất lượng mà nếu không cân nhắc kỹ, bạn rất dễ trở thành “nạn nhân” của hàng “dỏm”, hàng “nhái” tràn lan. Vì thế, hãy chọn lựa những thương hiệu uy tín, có thâm niên, được nhiều người sử dụng để hạn chế rắc rối không mong muốn có thể xảy ra.

 

♦ Trang bị kiến thức về sản phẩm: Sẽ thật tốt nếu bạn nắm rõ một vài thông tin cơ bản về chiếc máy lọc nước mà bạn muốn sỡ hữu. Điều này giúp bạn tự tin hơn khi chọn mua hàng, bạn cũng có thể hỏi lại tư vấn viên nếu thông tin họ đưa ra chưa giải đáp thỏa mãn điều bạn muốn. Chưa kể, việc bạn hiểu rõ sản phẩm sẽ giúp bạn tránh được được tình trạng mua nhầm hàng kém chất lượng.

♦ Máy lọc nước phải phù hợp với nguồn nước sinh hoạt: Mỗi máy lọc nước tinh khiết có cấu tạo lõi lọc không giống nhau bởi chúng được thiết kế để phục vụ cho mục đích nhất định. Do đó, khi chọn mua, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng, tính chất nguồn nước của nhà mình là nước giếng, nước mưa, nước có nhiễm lợ, nhiễm phèn hay không để chọn thiết bị lọc tương xứng. Chỉ khi sử dụng đúng, sản phẩm mới phát huy trọn vẹn hiệu quả của nó.

 

♦ Đọc kỹ thông tin sản phẩm và biết về chế độ hậu mãi: Chi phí để mua một chiếc máy lọc nước không phải là thấp, vì thế bạn có quyền biết rõ về nguồn gốc của sản phẩm để an tâm khi sử dụng, đồng thời chế độ bảo hành, hậu mãi cũng là một phần bạn nên được nhận. Khi đến mua hàng (đối với trường hợp mua trực tiếp) và khi theo dõi trên website (đối với mua online), hãy đọc kỹ thông tin về sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh bạn chọn. Tìm hiểu chế độ bảo hành, giao hàng thông qua các kênh tư vấn của nhà phân phối. Đây là quyền lợi mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: thay lõi lọc nước Kangaroo quận Long Biên

♦ Sử dụng sản phẩm đúng mục đích: Điều này thuộc về trách nhiệm của bạn. Nghĩa là, khi mua hàng nếu bạn đã xác định máy dùng cho nước máy thì không nên thay đổi đột xuất khi đã mang về nhà nhé. Ví dụ, khi mua, bạn dự định dùng máy lọc nước Nano cho nguồn nước máy nhưng về nhà lại muốn chuyển nó cho bố mẹ đang dùng nước giếng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng nguồn nước lọc ra. Bởi máy lọc Nano thường chuyên dụng cho nước máy, khi dùng nó lọc cho nước giếng sẽ không đảm bảo sạch tạp chất hay bụi bẩn mà thiết bị lại còn dễ bị hư hỏng, xuống cấp. Với nước giếng, bạn nên dùng máy lọc nước Ro.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *