Cách chọn mua két sắt Đại Phát phù hợp với phong thủy gia chủ

Cách chọn mua két sắt Đại Phát phù hợp với phong thủy gia chủ

Bên cạnh việc đặt két sắt theo phong thủy thì việc chọn lọc những món đồ phong thủy đi kèm để có lại may mắn, tài lộc cho gia đình bạn cũng vô cộng quan yếu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 vật phẩm phong thủy nên đặt cùng két sắt để sở hữu tới phổ biến tài lộc, may mắn.

Tham khảo: Két sắt xuất khẩu RIHNO

Thiềm thừ (cóc phong thủy)

Món đồ phong thủy đầu tiên không thể thiếu lúc đặt cùng két sắt ấy là Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc phong thủy. Hình ảnh cóc 3 chân ngậm tiền xu trong miệng là biểu tượng cho may mắn, mang lại tài lộc rất tốt cho gia đình. sở hữu Thiềm Thừ thì vị trí đặt phù thống nhất đó là đặt ở bên trên của két sắt, phần đầu hướng vào trong nhà, không nên đặt đối diện với cửa vì theo phong thủy thì đây là hướng đặt không tốt, dễ làm cho cho tài lộc trôi mất.

Tỳ Hưu

Tỳ hưu cũng là một trong các món đồ chẳng thể thiếu lúc đặt cùng két sắt gia đình bởi chúng sở hữu tới những điềm thấp trong phong thủy. Theo quan điểm phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật sở hữu hình trạng gần giống Kỳ Lân và thường được phụng dưỡng sở hữu ý nghĩa mang đến sự tài lộc, bình an. Đặt Tỳ Hưu cộng két sắt giúp hút tài lộc bốn phương cho gia chủ. Theo phong thủy thì Tỳ Hưu nên đặt ở bên trong của két sắt sẽ có lại may mắn. nếu như như đặt bên ngoài thì Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để có thể thu hút tài khí bốn phương cho gia đình.

Đồng tiền xu năm cánh

Món đồ phong thủy thứ 3 thường được tuyển lựa đặt cộng két sắt gia đình là đồng tiền xu năm cánh giống bông hoa mai. Hoa mai sở hữu 5 cánh biểu trưng cho ngũ hành trong phong thủy, cũng được coi là vật mang đến sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. đồng thời, đặt tiền xu năm cánh trong két sắt cũng mang ý nghĩa tốt cho con đường công danh, sự nghiệp. với đồng bạc xu 5 cánh, bạn nên đặt ở trong ket sat sẽ là phù thống nhất giúp phát huy rẻ những may mắn cho gia đình. Về số lượng bạn mang thể tùy ý lựa chọn, tùy thuộc vào kích thước của két sắt nhưng cũng không nên sử dụng quá phổ biến. với 3 món đồ phong thủy này, vị trí đặt thấp nhất đấy là Thiềm Thừ đặt bên trên, một con Tỳ Hưu và 2 đồng bạc hoa mai đặt vào trong két sắt sẽ phù hợp có phong thủy để sở hữu tới may mắn cho gia đình. sở hữu những gợi ý của chúng tôi, hy vẳng sẽ giúp Cả nhà chọn lọc được các món đồ phong thủy phù hợp đi kèm mang két sắt để với đến may mắn, tài lộc cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *