Cách chọn mua bộ cáp chuyển đổi Apple lightning sang 3.5 mm PITI

Cách chọn mua bộ cáp chuyển đổi Apple lightning sang 3.5 mm PITI

Bắt đầu từ thế hệ iPhone 7 và Phone 7 Plus trở về sau, nhằm tiết kiệm ko gian và tối ưu hóa các chức năng, những mẫu iPhone của Apple đã chính thức bị dòng bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm truyền thống. Thay vào ấy, hãng đã tích hợp cổng tai nghe có cổng sạc Lightning. Điều này dẫn tới việc kết nối iPhone sở hữu những chiếc tai nghe cũ của bạn bị cạnh tranh. Đừng lo lắng, Apple đã tương trợ thêm cho bạn bộ cáp chuyển đổi Apple lightning sang 3.5 mm MMX62ZA/A chất lượng và luôn tiện dụng.

Tham khảo: Phụ kiện điện thoại

Cáp chuyển đổi Apple Lightning sang 3.5 mm MMX62ZA/A

Kiểu dáng tinh tế, nhỏ gọn với chất liệu sợi cao su tổng hợp bền bỉ cộng khả năng tương thích sở hữu đa dạng vật dụng

Cáp chuyển đổi Apple lightning sang 3.5 mm MMX62ZA/A là một phụ kiện được Apple thiết kết có các điểm đặc sắc cơ bản là nhỏ gọn và dẻo dai. Sợi cáp mang kích thước nhỏ nhắn, độ dài được cân chỉnh phù hợp để lúc kết nối ko làm tăng chiều dài tai nghe quá phổ quát, hạn chế rườm rà, khó chịu cho người tiêu dùng. đầy đủ cáp chuyển đổi Apple lightning sang 3.5 mm được hoàn thiện rất kĩ càng và tinh tế, kế thừa trọng vẹn tư duy sản phẩm cao cấp của Apple. Lớp vỏ cáp được làm hoàn toàn trong khoảng sợi cao su tổng hợp cho độ dai sức tuyệt vời. Vì là một sản phẩm đến từ chính Apple, cáp chuyển đổi Apple lightning sang 3.5 mm có lợi thế tuyệt đối của 1 sản phẩm chính hãng. mẫu cáp này đảm bảo khả năng chuyển đổi cổng kết nối cho hồ hết những vật dụng nằm trong hệ sinh thái của Apple một phương pháp an toàn, miễn sao thiết bị đấy có cổng cân xứng, không phân biệt điện thoại, máy nghe nhạc hay máy tính bảng. Chỉ một cái cáp chuyển đổi Apple lightning sang 3.5 mm, bạn có thể dùng cho cả iPhone, iPod hay iPad của mình.

Liên hệ: https://piti.vn

Tốc độ cáp chuyện ổn định mang tới cho bạn khả năng trải nghiệm âm nhạc và thoại hoàn hảo

Bất kỳ một sản phẩm nào của Apple dù là thiết bị kỹ thuật cao cấp hay 1 linh kiện đi kèm đều phải đảm bảo những đề nghị khó tính về chất lượng và hiệu năng. Cáp chuyển đổi Apple lightning sang 3.5 mm MMX62ZA/A cũng vậy. Sợi cáp này được nghiên cứu sáng tạo để tạo ra một sự liên kết hoàn toàn khi không giữa đồ vật nguồn và thiết bị ngoại vi. Mọi tín hiệu âm thanh được truyền dẫn đều vô cộng ổn định và chóng vánh, tuyệt đối ko xảy ra hiện tượng ngắt kết nối bất thần. Dựa trên nên tảng tốc độ truyền dẫn nhanh và ổn định, cáp chuyển đổi Apple lightning sang 3.5 mm giúp mọi trải nghiệm âm thanh thông qua tai nghe của các bạn luôn được duy trì ở mức hoàn hảo. các tín hiệu âm thanh phức tạp của những bài hát trên thiết bị của bạn sẽ được phân tích và truyền đi rõ ràng, chân thực như nghe trực tiếp ko qua kết nối cáp. Trong mọi cuộc hội thoại, bạn cũng có thể hoàn toàn yêm tâm về tính chuẩn xác và độ liền lạc của âm được truyền dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *