Các tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế thiết kế nội thất

Hiện nay, để tìm một đơn vị thiết kế thiết kế nội thất trở nên quá dễ dàng với khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp và làm hài lòng được mong muốn của khách hàng lại là vấn đề không hề đơn giản.

Nhiều khách hàng khi đến với Công ty chúng tôi đã chia sẻ và bày tỏ sự bức xúc khi phải mất trên 2 lần lần trả tiền oan cho những bản thiết kế nhàm chán hoặc không thể áp dụng thực tiễn.

Tham khảo: noithatnhaviet.org/bao-gia-thi-cong-noi-that-go-an-cuong.html

Vậy nguyên nhân từ đâu???

Để tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này, Công ty chúng tôi chia sẻ: Có nhiều nguyên nhân khiến cho khách hàng không được bảo đảm về mặt quyền lợi khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất. Song, một phần trong số những nguyên nhân lại xuất phát từ chính khách hàng.

Có 3 nguyên nhân thường gặp nhất khiến khách hàng dễ bị thiệt thòi khi quyết định lựa chọn công ty nội thất:

Thứ 1, nhiều khách hàng do thiếu thông tin nên đã lựa chọn các kiến trúc sư thiếu kinh nghiệm thực tế. Điều này dẫn đến tình trạng sản phẩm thiết kế không thể áp dụng trong thực tiễn hoặc nhàm chán vì Kiến trúc sư không đủ khả năng và gây tốn kém đến việc vừa làm vừa đập.

Thứ 2 chính là do tâm lý hay nhờ người quen giới thiệu, móc nối dẫn đến cả nể. Khách hàng vì ngại người quen nên không dám đòi hỏi nhiều và sản phẩm thiết kế không theo đúng mong muốn ban đầu là điều rất dễ gặp.

Thứ 3 là việc quá để ý đến chi phí mà không tính toán đến chất lượng sản phẩm. Một sự chênh lệch chi phí rất nhỏ cũng khiến nhiều người băn khoăn. Điều này là hoàn toàn đúng đắn bởi chi phí có tính quyết định mọi thứ. Tuy nhiên, một vài đơn vị lại tận dụng tâm lý này để đưa ra mức giá thành rẻ hay thậm chí là miễn phí nhằm thu hút và khiến khách hàng quên đi chất lượng thực sự của sản phẩm.

Công ty chúng tôi cho biết không có bản thiết kế nào miễn phí vì đó đều là công sức, là tâm huyết của Kiến trúc sư. Nếu làm miễn phí thì chắc chắn đó không phải người thiết kế.

Vì vậy, để đảm bảo toàn bộ lợi ích, giải pháp tối ưu nhất chính là khách hàng nên tự mình hình thành, rèn luyện một tâm lý vững vàng để trở thành người tiêu dùng thông minh, có thể vượt qua mọi chiêu trò để lựa chọn được một công ty thiết kế nội thất uy tín, chất lượng cho không gian sống của gia đình. Bên cạnh đó, các đơn vị nội thất cũng nên có sự giới thiệu tổng quát một cách chân thực nhất về thế mạnh của mình để khách hàng có thể đưa ra quyết định khách quan, phù hợp với mong muốn cũng như phong cách mà khách hàng hướng tới.

Xem thêm: xưởng gỗ công nghiệp

Là một thương hiệu nội thất hàng đầu hiện nay, mục tiêu hướng tới của Công ty chúng tôi luôn là vì lợi ích khách hàng. Với chúng tôi, khách hàng chính là cơ sở vững chắc nhất để tồn tại và phát triển. Do đó, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn cụ thể hơn. Hoặc để tiết kiệm cả thời gian và công sức, quý khách chỉ cần điền vào form đăng ký, đội ngũ Kiến trúc sư Công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi lại quý khách trong vòng 24h.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *