Các sai lầm thường gặp trong hoạt động trông nom râu hằng ngày

Các sai lầm thường gặp trong hoạt động trông nom râu hằng ngày.

nếu như không dành thời kì để học cách trông nom râu hợp lí sẽ có nguy cơ gây tai hại phổ thông hơn là tăng thêm nét quyến rũ cho bạn. giả dụ mục tiêu của bạn là chiếc bỏ tận gốc râu mép, tạo hình cho râu quai nón, tiến hành phần lớn rây kiểu manscape, thì những lỗi liệt kê trong bài đều là các sai lầm thường gặp trong tất cả hoạt động trông nom râu hằng ngày – trong khoảng cắt tỉa râu quai nón cho đến sử dụng tinh dầu làm tăng độ ẩm cho râu. các quý ông của Chúng tôi hãy quan tâm với những tiểu tiết trong việc coi ngó râu,tránh khiến cho tổn hại tới vẻ ngoại hình và sức khỏe bản thân nhé.

Tham khảo: Beard grooming
Bỏ qua các trình tự trước khi cạo râu
Cạo râu trên làn da không được bôi trơn tru sẽ để lại một số vấn đề như vết cắt của dao cạo dẫn đến sưng rái cá. Vậy nên, việc chuẩn bị cho da mặt “một tâm lý sẵn sàng” trước lúc cạo râu rất cần thiết: những chuyên gia khuyên nên massage cho da bằng sản phẩm chuyên dùng để coi ngó râu. Rửa sạch râu và trâm tinh dầu trước khi cạo râu là điều đề xuất, cả những nhân tố để nâng cao độ ẩm cho bề mặt râu.
Vệ sinh lưỡi dao cạo sơ sài
Mỗi lúc lưỡi daolướt qua trên da mặt đềumang theo da chết, râu đã cạo và kem cạo râu còn thừa lại. Sự tích lũy này khiến giảm độ sắc bén của lưỡi dao và gây cạnh tranh trong việc cạo râu. Rửa sạch nhẹ nhàng gần như lưỡi dao cạo sau mỗi lần tiêu dùng rẻ nhất bằng bí quyết lắc nhẹ trong bồn dưới vòi nước đang chảy. Vệ sinh đồ vật cạo râu triệt để và chiếc bỏ chất nhờn có thể ngăn chặn sự tăng trưởng của râu.
Dung dịch tạo bọt không tốt như ta tưởng
Kem cạo râu màu trắng không hề là lựa chọn hợp lí. 1 dòng dung dịch tạo bọt nhanh sẽ khử nước và lượng dầu bất chợt đặc biệt trên da, mang bọt cao râu là thứ phần lớn ai cũng sử dụng nhưng thật đau lòng lúc phải kể rằng các nhà cung cấp thật sai trái lúc sản xuất mẫu dung dịch tạo bọt mạnh như vậy. Do đó, sau khi cạo râu, hãy luôn phải săn sóc làn da có những sản phẩm after-shave conditioner.

Xem thêm: Beard care
Cạo râu bằng nước lạnh
Bất cứ chàng trai nào sử dụng bí quyết cạo râu chuyên dụng đều sẽ thân thuộc mang phương pháp điều trị khăn lau mặt nóng. Lí do người ta tiêu dùng nước nóng thay vì nước lạnhtrước khi cạo làbởi vì sau đó lỗ chân lông trên da sẽ co lại và khiến kem cạo râu khó thấm vào bề mặt da sẽ gia nâng cao các vấn đề râu bị dính bụi bẩn. Bạn còn mang thể dùng vòi hoa sen nước nóng và cạo râu ngay sau đó hoặc rửa mặt bằng nước ấm để lỗ chân lông nở ra. nước lã vốn rất thấp cho việc cạo râu, nhưng chỉ tiêu dùng sau khi cạo mà thôi. Nhớ nhé: “ấm trước, lạnh sau”.Hãy chăm nom râu của bạn một phương pháp công nghệ để trôngchúng thật chỉn chu!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *