Các phương thức cấu tạo từ nồi phở thanh nhiệt Inox Việt Nam chính hãng

Các phương thức cấu tạo từ nồi phở thanh nhiệt Inox Việt Nam chính hãng

Nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt được làm bằng chất liệu inox rất bền, dễ dàng vệ sinh lau chùi, chống rỉ sét, sáng bóng. Đây là loại inox được dùng phổ biến trong chế tạo các mặt hàng công nghiệp dùng trong nhà hàng, khu công nghiệp. Được thiết kế với 2 lớp có bảo ôn giữ nhiệt dày 3 cm, đun sôi tự động với 2 chế độ: đun sôi nước và hầm xương với nhiệt độ tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Tham khảo: Nồi hầm xương bằng điện

CẤU TẠO VÀ ƯU ĐIỂM CỦA NỒI PHỞ THANH NHIỆT

Nồi nấu phở bằng điện là một  thiết bị nhà bếp vô cùng tiện dụng giúp tiết kiệm 30% chi phí so với đun than, chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên đến 100 độ. Đặc biệt nước phở khi đạt đến 100 độ C sẽ giảm công suất xuống mức thấp nhất để duy trì chế độ ninh xương giúp tiết kiệm điện. Ngoài ra, bên trong lòng nồi còn được thiết kế 1 lớp ruột nồi nữa được thiết kế theo kiểu các lỗ lọt quanh nồi.

Nồi nấu phở bằng điện có rất nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau với các dung tích: 45, 50, 60 lít với đầy đủ các loại dùng điện 1 pha, 3 pha tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau. Đa phần khách hàng tiêu thụ nồi nấu phở tập trung ở các thành phố lớn, khu công nghiệp, nhà hàng lớn.
Thứ nhất, nồi làm phở inox thanh nhiệt làm bằng inox xước 304, hai lớp, thành nồi inox dày 1 ly, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi.Nồi có khả năng giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ, bên ngoài không nóng. Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ.

Liên hệ: Giá bộ nồi nấu phở bằng điện

Không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng hàng xóm xung quanh, giúp bảo vệ môi trường trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải trông than.Hệ thống hộp điện trong nồi làm phở dùng điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *