Bẫy tách mỡ inox công nghiệp

Bẫy tách mỡ inox công nghiệp

Bể tách mỡ hay được còn được gọi là bể bẫy mỡ, thùng lọc dầu mỡ là giải pháp rẻ và hiệu quả nhất áp dụng cho các nhà hàng để giảm thiểu thiệt hại do mỡ thừa từ quá trình đun nấu gây ra.

Tham khảo: Bẫy mỡ gia đình

Trong các bếp ăn công nghiệp, khi mà lượng chất thải đặc biệt là dầu mỡ thải ra quá lớn thì thiết bị Bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox là sản phẩm không thể thiếu giúp bạn tách mỡ thừa, loại bỏ một cách an toàn, không làm tắc cống.

Bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox

Bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox là sản phẩm được sử dụng đê tách mỡ ra khỏi chất thải. Sản phẩm thường được sản xuất với 3 ngăn hoạt động theo phương pháp đảo chiều của dòng nước giúp giữ lại toàn bộ số dầu mỡ có trong chất thải.

Tại tất cả các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể lớn, khi thiết kế, thi công xây dựng đều chú trọng đến việc làm thiết bị tách mỡ. Tuy nhiên đối với những nơi có quy mô nhỏ hoặc trung bình thì lại không để ý nhiều. Vậy bạn hoàn toàn có thể sắm Bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox riêng cho cơ sở của mình.

Bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox được thiết kế gồm có 3 ngăn lọc thông nhau: lọc cặn và rác, lọc mỡ, nước đã xử lý. Những ngăn lọc và nắp hộp hoàn toàn có thể tháo rời giúp cho việc vệ sinh thiết bị được dễ dàng hơn.

Bể tách mỡ inox hoạt động dựa vào nguyên tắc nào

Bể tách mỡ inox hoạt động dựa vào nguyên tắc trọng lực cái gì nhẹ hơn nước thì nổi ở trên bề mặt nước. Cụ thể bể tách mỡ hoạt động chia làm ba đoạn rõ ràng đối với bể tách mỡ được thiết kế 3 ngăn như sau:

– Dầu mỡ thừa sau khi chiên nấu, dính trên bát đĩa đi theo đường ống xuống ngăn thứ nhất của bể tách mỡ. Tại đây, giỏ lọc làm nhiệm vụ giữ lại các chất thải lớn tránh gây tắc đường ống.

– Tại ngăn số 2 -ngăn chính trong hoạt động tách mỡ- hỗn hợp mỡ và nước sau khi đi qua ngăn số 1 đã được làm giảm tốc độ sẽ xảy ra quá trình phân hóa rõ ràng, phần nhẹ hơn là mỡ sẽ bắt đầu tách ra và nổi trên mặt nước. Phần còn lại sẽ đi sang ngăn số 3.

– Tại ngăn số 3 được thiết kế để tách hết những hạt mỡ quá bé không được giữ lại ở ngăn số 2 và phần nước không còn mỡ sẽ theo đường ống ra ngoài.

Bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox là sản phẩm được Bộ Y tế cũng như Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm khuyến khích sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể nơi mà có lượng chất thải lớn hằng ngày.

Liên hệ: Bể tách dầu mỡ

Bạn hãy thử tưởng tượng

Dầu mỡ là chất không tan trong nước, khi đi xuống cống cũng với nước lây ngày sẽ tích tụ lại thành một lớp màng mà nước không thể đi xuyên qua được khuyến công bị tắc. Bạn không sử dụng Bẫy dầu mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox vì tiếc tiền thì khoản tiền bạn phải bỏ ra để thông cống, vệ sinh cho căn bếp sẽ lớn hơn rất nhiều.

Kết luận

Nếu so với việc sử dụng hóa chất để tách mỡ thì hiệu quả của bể được sử dụng lâu dài hơn, an toàn cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường tuy rằng số tiền đầu tư ban đầu lớn hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *