Barem thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm chính xác nhất 2019

Barem thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm chính xác nhất 2019

Thép hộp được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng cũng như cơ khí chế tạo, để giúp tính toán nhanh khối lượng thép hộp, thép hộp mạ kẽm tiêu chuẩn. Barem thép hộp giúp tra cứu các thông tin cơ bản về trọng lượng thép nhanh chóng và chính xác.

Tham khảo: Thép Hộp Mạ Kẽm

Thép hộp trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại đa dạng cũng như nhiều đơn vị sản suất và cung cấp, để quý khách hàng có thêm tài liệu tham khảo, chúng tôi cung cấp bảng barem tra cứu trọng lượng thép hộp tiêu chuẩn và chính xác nhất.

Barem thép hộp giúp tra cứu chính xác trọng lượng thép hộp theo tiêu chuẩn: Hàn Quốc KS D3568 : 1986, Mỹ ASTM A500.

Barem thép hộp

Lưu ý: Bảng barem trọng lượng thép hộp có dung sai đường kính ngoài là +/- 1%, dung sai chiều dày thành ống là +/- 8%, dung sai trọng lượng thép hộp là +/- 8% so với số liệu trong bảng ghi.

Barem thép hộp mạ kẽm

Lưu ý: Bảng barem trọng lượng thép hộp mạ kẽm có dung sai đường kính ngoài là +/- 1%, dung sai chiều dày thành ống là +/- 8%, dung sai trọng lượng thép hộp là +/- 8% so với số liệu trong bảng ghi.

Barem thép hộp giúp tính toán khối lượng thép hộp chính xác, áp dụng cho nghiệm thu công trình hay bóc tách khối lượng trên các dự án, bản vẽ kỹ thuật. Tra cứu nhanh chóng trọng lượng các loại thép hộp, thép hộp mạ kẽm tiêu chuẩn thông dụng.

Barem thép hộp tra cứu chính xác trọng lượng các loại thép hộp thông dụng trên thị trường hiện nay, với các loại thép hộp đặc biệt, không có quy cách như trong bảng tra, quy khách hàng nên liên hệ với nhà cung cấp để có số liệu chính xác nhất.

Chúng tôi chuyên chung cấp thép hộp, thép hộp mạ kẽm chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài cũng như sản xuất trong nước với giá thành tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng đến tận nới khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất. Trong nhiều năm qua Chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp thép uy tín hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều quý khách hàng tin tưởng.

Liên hệ: hopmakem.com  

Với phương châm “Chúng tôi đi cùng khách hàng tới thành công” chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu quan trọng. Hãy là bạn là đối tác của chúng tôi để cùng nhau phát triển và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *