Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt thành phố Hồ Chí Minh Sơn Lâm

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt thành phố Hồ Chí Minh Sơn Lâm

Công ty chúng tôi công bố bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại HCM 2019. Theo đó khách hàng thuê dịch vụ hút bể phốt trực tuyến sẽ nhận được giá rẻ ưu đãi nhất hôm nay. Khách hàng có thể liên hệ thuê dịch vụ bất kỳ ngày nghỉ T7, CN và ngày lễ phục vụ cả ngày lẫn đêm. Trong 2 tháng trở lại đây nhu cầu thuê dịch vụ hút bể phốt ở HCM tăng cao hơn nhưng đội ngũ kỹ sư và công nhân viên vẫn đảm bảo cam kết có mặt xử lý ngay chỉ trong 5-20 phút từ lúc nhận được yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên và hệ thống máy móc mới tiên tiến Công ty chúng tôi đã thực sự tạo được niềm tin của khách hàng tại HCM và các địa phương trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định Công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho công ty – xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại HCM; Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

Tham khảo: Thông cống nghẹt quận Tân Bình

 1. Không đập phá
 2. Thi công nhanh gọn
 3. Vệ sinh sạch sẽ
 4. Ứng xử thân thiện
 5. Giá rẻ nhất
 6. Bảo hành chuyên nghiệp
 7. Ngõ hẻm – Có
 8. Chung cư – Có
 9. Biệt thự – Có
 10. Khách sạn – Có
 11. Nhà nghỉ – Có
 12. Khu công nghiệp – Có
 13. Hút Toilet – Có
 14. Cam kết sạch – 99%
 15. Hóa đơn VAT – Có

Thành phố Hồ Chí Minh (thường được gọi là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô TPHCM.

II. Báo giá dịch vụ

Thưa quý khách, Công ty chúng tôi công bố bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhất hôm ngay ngày 16 tháng 07 năm 2019 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tựThuê dịch vụĐVTSố LượngĐơn Giá
1Xe Từ 3 KhốiChuyến1750.000 đ
2Xe 5 khốiChuyến1850.000 đ
3Xe 7 khốiChuyến11.050.000 đ
4Xe 9 khốiChuyến11.350.000 đ
5Xe 10 khốiChuyến11.400.000 đ

Liên hệ: Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Lưu ý: Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao dịch vụ hút bể phốt tại Công ty chúng tôi có giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường vì chúng tôi luôn đảm bảo được số lượng khách hàng nhiều và liên tục và Công ty chúng tôi đã có uy tín trong hơn 10 năm qua. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt và dịch vụ sữa chữa theo yêu cầu uy tín nhất tại HCM trong năm 2019. Chúng tôi đang áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nên chi phí giảm hơn rất nhiều so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *